Chuẩn SEO là gì

Một bài bài viết chuẩn SEO là một bài viết được các công cụ tìm kiếm đánh giá cao. Nó không phải là được lên công cụ tìm kiếm, mà còn phải lên được thứ hạn cao để vượt qua đối thủ cùng canh tranh của mình

Chuẩn SEO là gì?
Chuẩn SEO là hình thức tối ưu giúp Website hay bài viết thân thiện với bộ máy tìm kiếm (đặc biệt là Google). Muốn làm được như vậy, chúng ta cần có nền tảng cơ bản, nhất là SEO nội dung. Khác với Content thông thường, Content chuẩn SEO đòi hỏi trong bài viết không chỉ hướng đến người đọc mà còn phải đáp ứng những tiêu chí SEO để thân thiện với bộ máy tìm kiếm và dễ dàng lên Top hơn. Nhìn chung, chuẩn SEO là yếu tố nên được ưu tiên hàng đầu nếu bạn muốn tăng khả năng tiếp cận đối với khách hàng mục tiêu của mình.

Bài viết chuẩn SEO là gì?

Bài viết chuẩn SEO là dạng bài viết được chú trọng tối ưu nội dung thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm của người dùng và được triển khai các kỹ thuật SEO để thúc đẩy thứ hạng bài viết trên trang kết quả tìm kiếm. Đồng thời bài viết chuẩn SEO có thể kéo được lượng lớn Traffic (lượng truy cập) từ bộ máy công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: Viết bài chuẩn SEO là viết nội dung mà Google có thể hiểu được. Đồng thời, nội dung đó cần phải đáp ứng nhu cầu của người dùng. Vì vậy, nếu bạn CHỈ viết nội dung cho Google, nội dung của bạn có thể nghe siêu “rô bốt”.

Nhân sự của Vidoweb

Lê Thúc Vinh

CEO

Học Hỏi – Kiếm Tiền – Đền đáp luôn là triết lý sống mà tôi theo đuổi. Tôi không sợ khi phải nói rằng “Tôi không biết”. Tôi luôn giữ tâm hồn cởi mở và sẵn sàng đặt câu hỏi và tìm ra câu trả lời để biết được nhiều điều hơn.

Phạm Đình Duy

SEO, Maketing online

Lúc đầu, tôi định lên kế hoạch SEO và quy trình SEO làm sao cho thật chi tiết và hiệu quả. Nhưng có lẽ như vậy là chưa đủ, vì tôi muốn sát cánh cùng những SEOer ở những công ty nhỏ, đứng trên phương diện của họ để có một quy trình SEO vượt những đối thủ lớn.

Phương Đông

Tư vấn, CSKH

Khách hàng là nguồn sống của bất cứ cửa hàng, doanh nghiệp nào. Chính vì thế, chăm sóc khách hàng (CSKH) trở thành một trong những yếu tố sống còn và đòi hỏi rất nhiều đầu tư về công sức và tiền bạc. CSKH không chỉ đơn thuần là bán cho khách hàng bằng sản phẩm, dịch vụ, nó đòi hỏi bạn phải tạo ra sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng đối với sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Chẳng phải chỉ cuộc chiến trên Google mới khốc liệt về content, tất cả các trang bán hàng khác đều đang diễn ra các cuộc chạy đua gắt gao. Chạy quảng cáo nhiều nhưng không ra đơn hàng, SEO lên top lượt truy cập tăng đơn hàng lác đác. Quy lại vẫn là content. Chính content mới là cái người dùng đã, đang và luôn tìm kiếm. Nếu bạn loay hoay tìm một đối tác làm seo thì hãy liên hệ với chung tôi

Giờ làm việc

Thứ 2 - Thứ 7 : 8:00 - 17:30 Hrs
Điện thoại 24/24 Hrs
Thứ 7 - 8:00 - 12:00

Văn phòng

42 Bình Giã, Phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Số điẹn thoại : 0963 027 720
Email: info@vidoco.vn

MENU CHỌN NHANH
×